Nhãn

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2013

Vị bánh nướng mới cho Tết trung thu


Vị bánh nướng mới cho Tết trung thu

Mùa trung thu năm nay, Sofitel Plaza Hanoi giới thiệu bộ sưu tập 6 hương vị bánh nướng gồm: trứng muối với nhân cốm, nhân sen tinh tế, dăm bông đặc trưng, khoai môn hay nhân đậu xanh thơm bùi và nhân dưa Mỹ thanh mát.
hop_banh_trung_thu__rong_phu_vang.jpg
Trong đó vị bánh nướng mới khác biệt là nhân dưa Mỹ và đậu xanh trứng muối sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ và thú vị tới thực khách.
Dưới bàn tay khéo léo và sự đầu tư tâm huyết của các đầu bếp tài hoa, bánh Trung Thu Sofitel Plaza Hanoi không chỉ mang tới niềm ngạc nhiên thích thú cho người được nhận quà, mà còn thể hiện một sự trân trọng và chăm chút tới từng chi tiết từ phía người trao tặng.
Không chỉ sáng tạo và phá cách với thiết kế bao bì tông đỏ đen mạnh mẽ nhưng sang trọng đan xen với họa tiết mặt cắt công phu, sự khác biệt của bánh trung thu Sofitel Plaza Hanoi còn được thể hiện ở những nguyên liệu nhân bánh hoa quả tự nhiên mà không đánh mất hương vi đậm đà thuần Việt.
Theo: vnexpress.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét